Lợi ích khi thành lập doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân mở gian hàng kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, hoặc qua mạng xã hội Facebook, Zalo… Việc kinh doanh online nhìn qua rất đơn giản, chỉ cần bạn có một chút vốn nho nhỏ, một chút kinh nghiệm và một chút thời gian là đã có thể kinh doanh một mặt hàng nào đó để có thêm thu nhập. Tuy nhiên cho dù là buôn bán online cũng có sự cạnh tranh cao nên không thể tránh khỏi những khó khăn, rủi ro bạn nên có chiến thuật, bí quyết riêng để sản phẩm của mình luôn đạt tỷ lệ tiêu thụ cao nhất. Bên cạnh đó khi bạn có thu nhập ổn định bạn sẽ mong muốn phát triển gian hàng của mình đa dạng, rộng rãi hơn, doanh thu cao hơn khi đó bạn sẽ phải tuân thủ những quy định chung, tất nhiên bạn sẽ được bảo vệ bởi pháp luật. Bạn nên cân nhắc đến việc thành lập doanh nghiệp để kinh doanh vì những lợi ích sau:

  • Quyền quyết định, quyền quản lý, quyền làm chủ doanh nghiệp.
  • Mở rộng kinh doanh, thay vì chỉ bán một vài sản phẩm bạn có thể bán rất nhiều sản phẩm hoặc chuyên kinh doanh một mặt hàng, sản phẩm và mở thêm nhiều chi nhánh, tuyển sỉ khắp toàn quốc.
  • Thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, được nhiều người tin tưởng và sử dụng, từ đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn.
  • Thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp mà bạn kinh doanh sẽ được pháp luật bảo vệ. Doanh nghiệp khác không có quyền lấy thương hiệu của bạn để kinh doanh.
  • Doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động dưới quy định cũng như sự bảo vệ của pháp luật, quá trình kinh doanh của bạn trở nên trôi chảy, dễ dàng xuất hóa đơn điện tử nhanh gọn. Khi đã nghiêm chỉnh chấp hành đầy đủ quy định bạn sẽ không phải lo lắng, trốn tránh trách nhiệm hay phải nộp bất kỳ khoản phạt nào.
  • Trong tương lai, doanh nghiệp của bạn phát triển, có thể bạn sẽ tạo việc làm cho nhiều người khác.
  • Doanh nghiệp của Việt Nam có tư cách pháp nhân hợp lệ sẽ được hưởng quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Ngoài ra, việc thành lập một doanh nghiệp giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh, trở thành một ông/bà chủ, giám đốc chính hiệu.
    Hiện nay, Chính phủ đang tạo điều kiện hết sức cho các cá nhân thành lập Doanh nghiệp bằng nhiều chính sách, chủ trương như: Bãi bỏ nhiều điều kiện kinh doanh, giảm thời gian thành lập doanh nghiệp, thực hiện công khai thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin… Ngoài ra bạn còn được ưu đãi về thuế trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh (được khấu trừ, được hoàn thuế giá trị gia tăng…)

Nếu bạn đã tham khảo những thông tin trên và đưa ra quyết định thành lập hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MORADO
Tầng 2A N09-B2 KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0902224679 – 0946182803
Email: morado.vietnam@gmail.com
Facebook: Thành lập doanh nghiệp
Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất, thủ tục nhanh gọn và chi phí ưu đãi nhất. Rất hân hạnh được hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

li-ch-khi-thnh-lp-doanh-nghip